Chia sẻ bài viết này:

Phần mềm lịch báo giảng môn Âm nhạc được tùy biến cho phù hợp với môn Âm nhạc dựa trên phần mềm Lich Báo Gảng của Thầy Đinh Thể Chất.

Các Thầy cô có nhu cầu có thể tải về để tham khảo. Phần mền được tùy biến để thầy cô dạy môn Âm nhạc chỉ việc điền thời khóa biểu của các lớp vào và chọn tuần cần in là sẽ ra lịch báo giảng của từng tuần.

Một số Lưu ý khi Thầy cô sử dụng phần mềm lịch báo giảng này nhé. Nó hơi khác so với Lịch báo giảng cho Thầy cô chủ nhiệm.

Điền Thời Khóa Biểu: Bấm vào mũi tên bên phải của cột lớp theo từng thứ và chọn lớp
Ở cột “Tiết thứ/tuần điền số thứ tự của tiết VD: Tiết 1 trong tuần, tiết 2 trong tuần (Cái này rất quan trọng không được ghi sai)
Để thay đổi tên lớp VD: Lớp 5A, 5B, 5C … hãy thay đổi ở cột DS các lớp. Lưu ý: khi thay đổi tên lớp phải thay đổi ở mục PPCT lớp 5 nữa
VD: Thay lớp 5A1 thành 5A, 5A2 thành 5B ta thay đổi ở cột DS các lớp trong sheet Thoi Khoa Bieu. Sau đó chuyển sang Sheet PPCT lớp 5 và cũng thay đổi Các cột có ký hiệu 5A1 thành 5A, 5 A2 thành 5B

In lịch báo giảng:

Các Thầy cô chuyển sang Sheet: IN LỊCH BÁO GIẢNG, điền tuần muốn in lịch báo giảng vào ô Tuần. Thế là xong (Lưu ý không sửa bất cứ cái gì trong phần in lịch báo giảng nữa nhé)

Hy vọng phần mềm này sẽ giúp các thầy cô bớt được chút thời gian cho công việc này.

Các Thầy cô tải Lịch báo giảng cho môn Âm nhạc tại đây PHAN MEM LICH BAO GIANG AM NHAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *