Hồ sơ nhập học lớp 10 gồm những gì
Chia sẻ bài viết này:

Hồ sơ nhập học lớp 10 gồm những gì? Nhằm giúp các vị phụ huynh và các em học sinh có nhiều thuận lợi trong việc nộp hồ sơ xác nhận nhập học lớp 10 THPT được đầy đủ, đỡ mất nhiều công sức chờ đợi và đi lại.  TP xin gửi đến danh mục hồ sơ cần thiết theo quy định của SGD&ĐT Hà Nội như sau:

Hồ sơ nhập học vào lớp 10 bao gồm:

  1. Giấy xác nhận nhập học vào 10.
  2. Giấy báo kết quả thi vào lớp 10 THPT (bản chính).
  3. Giấy khai sinh (bản sao).
  4. Bằng tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với HS vừa được xét tốt nghiệp THCS) do trường THCS, trường phổ thông có nhiều cấp học, trung tâm GDNN-GDTX sau đây gọi chung là cơ sở giáo dục (CSGD) cấp.
  5. Học bạ (bản chính).
  6. Hộ khẩu thường trú (bản chứng thực) và Giấy xác nhận nơi cư trú thực tế của HS (nếu có).
  7. Giấy xác nhận chế độ ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp. Giấy cho phép được học vượt lớp, vào học sớm hoặc muộn so với quy định chung ở cấp học dưới (nếu có).
  8. Giấy xác nhận “không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật”. Do chính quyền cấp xã, phường nơi cư trú cấp (đối với thí sinh dự tuyển đã tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS từ những năm học trước – gọi là thí sinh tự do).
  9. Quyết định trúng tuyển diện tuyển thẳng (nếu có).

Các vị phụ huynh và các em học sinh hãy lưu ý mang đầy đủ những hồ sơ nhập học vào lớp 10 như đã liệt kê ở trên. Thời điểm nộp hồ sơ nhập học từ ngày 1 /7/2019 đến 15/7/2019. Ngoài ra, có thể còn một số giấy tờ đăng ký nguyện vọng của riêng từng trường nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *