Nhãn vở in theo yêu cầu
Chia sẻ bài viết này:

Nhãn vở in theo yêu cầu sẽ tạo cho các bạn học sinh một phong cách riêng, không đụng hàng nếu bạn gửi những ảnh độc đáo của bạn để in nhãn vở. Nếu bạn không có yêu cầu gửi ảnh đặc biệt, bạn có thể chọn những mẫu nhãn vở sẵn có để in lên đó. Shop có hàng trăm mẫu cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, nhãn vở in theo yêu cầu được in luôn cả tên trường, lớp, tên bạn và năm học. Phần vở ghi để trống, bạn chỉ cần điền mỗi tên vở là xong. Thậm chí, nếu bạn yêu cầu, hãy gửi cho shop tên những cuốn vở bạn cần in, shop sẽ in luôn cho bạn.

Đối với nhãn vở dán trên sách giáo khoa, shop sẽ in cho bạn tên trường, lớp, họ tên, năm học. Còn phần tên sách thì sẽ không cần in, bởi sách giáo khoa đã có tên sách trên bìa rồi bạn nhé.

Nhãn vở được in trên giấy Tomy với kích thước 40mm x66mm. 1 tờ A4 được 21 cái. Nhãn được phủ một lớp keo dính phía mặt sau (decan) và được cắt sẵn, Bạn chỉ việc bóc ra và dán vào vở, tập, sách…

Một tờ A4 có 21 nhãn vở
Một tờ A4 có 21 nhãn vở

So sánh nhãn vở đặt in và nhãn vở thường

Vậy tại sao chúng ta lại lựa chọn nhãn vở in theo yêu cầu, nhãn vở in theo yêu cầu có gì khác với các loại nhãn vỡ vẫn được bán trên thị trường? Các bạn hãy cùng shop so sánh nhé.

Giống nhau: Cả hai loại nhãn vở đều được in với nhiều mẫu mã, chúng đều được tráng một lớp keo ở đằng sau để chúng ta có thể bóc ra và dán luôn (decan) thuận tiện cho việc sử dụng.

Mẫu nhãn vở thường
Mẫu nhãn vở thường

Khác nhau:

  1. Đối với nhãn vở thường, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khác nhau. Nhưng bạn không thể có loại nhãn vở độc đáo “không đụng hàng”, “hàng độc” của chính bạn. Đối với nhãn vở in theo yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể gửi những tấm ảnh bạn yêu thích, thậm chí cả ảnh của bạn để làm nhãn vở. “Độc chưa”!!!!
  2. Đối với nhãn vở thường, bạn sẽ mất thêm thời gian viết vào nhãn vở như trường, lớp, vở, họ tên, năm học…. Nhưng với nhãn vở đặt in, bạn chỉ cần viết tên vở, thậm chí không cần viết gì luôn. Shop sẽ in tất tần tật lên nhãn cho bạn.
  3. Tuy nhiên, do đặc thù, nên nhãn vở đặt in sẽ đắt hơn nhãn vở thường một chút xíu (khoảng 1,3 lần) và bạn sẽ mất thời gian chờ đợi in và giao hàng. Cũng không lâu đâu. Nếu bạn tự ra shop lấy thì chỉ trong vòng 24h. Còn ship hàng thì sẽ tùy thuộc vào Shipper bạn nhé. Nhưng tối đa cũng chỉ 3-4 ngày thôi.
Nhãn vở đặt in theo yêu cầu
Nhãn vở đặt in theo yêu cầu (đây là nhãn SGK, không có hàng vở)
Nhãn vở đặt in theo yêu cầu 2
Nhãn vở đặt in theo yêu cầu

Cách đặt in nhãn vở theo yêu cầu và phương thức thanh toán, giao hàng

Như vậy, các bạn đã phân biệt được nhãn vở đặt in theo yêu cầu và nhãn vở thường rồi. Nếu các bạn có nhu cầu hãy gửi mail tới thaiphong.n98@gmail.com nhé.

Nội dung Email như sau:

Mẫu bạn muốn in (hoặc bạn gửi ảnh, mầu sắc, nhân vật hoạt hình hoawcjdieenx viên ca sĩ bạn thích)

Nội dung: Trường học của bạn, lớp của bạn, tên của bạn và nếu bạn muốn in luôn vở thì bạn cần in những vở gì..)

Số lượng: bạn muốn in bao nhiêu tờ vở ( 21 nhãn 1 tờ A4), bao nhiêu tờ SGK (21 nhãn 1 tờ). Nhãn SGK khác với nhãn vở là nó không có hàng “vở….”

1 tờ nhãn vở đặt tin theo yêu cầu
1 tờ nhãn vở đặt tin theo yêu cầu

Giá in là 15k 1 tờ bạn nhé. Đối với những mẫu thiết kế riêng, bạn phải in 10 tờ trở lên bạn nhé. Giá trên là chưa bao gồm tiền ship.

Phương thức thanh toán: Các bạn thanh toán trước tiền hàng và tiền cước vận chuyển (nếu có) vào một trong các tài khoản sau. Nội chung chuyển tiền các bạn ghi Email của bạn Ví dụ: Email: thaiphong.n98@gmail.com các bạn ghi thaiphong.n98gmail.com

BIDV:

Tên TK: Nguyen Thai Giang

Số TK: 15010000566897

Ngân hàng: BIDV chi nhánh Bắc Hà Nội

Mã QR

Zalopay: 096 556 3186

Ví Momo: 0902235064

Mã QR:

Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng Email và gửi hàng cho bạn

* Hiện tại Shop chưa áp dụng phương thức thanh toán COD (giao hàng thu tiền) bạn thông cảm nhé. Chúng tôi sẽ sớm có phương thức này.

Các bạn ở gần có thể đến trực tiếp Shop: số 68B/94 phố Thượng Thanh, Phường Thượng Thanh Quận Long Biên Hà Nội.

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua bưu điện. Bạn có thể tra cước tại:

Thông tin cước như sau:

Phạm vi gửi hàng: Việt Nam

Gửi từ: Hà Nội, Long Biên

Trọng lượng: từ 500gr-1000gr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *