Rate this post

Túi màng phân bón

Phân bón là loại mặt hàng cần được bảo quản khi đưa ra thị trường nhằm bảo vệ môi trường và giữ được chất lượng khi sử dụng. Vì vậy, việc lựa chọn túi màng phân bón là điều rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi nhà sản xuất. Hiểu được điều đó, Tâm Thành luôn cung cấp những loại bao bì, túi màng phần bón đẹp về mẫu mà và tốt về chất lượng.

BAO BÌ PHÂN BÓN LÁ HÒA TAN 03
BAO BÌ PHÂN BÓN LÁ HÒA TAN 03

Vì mỗi loại phân bón đều có kích thước to nhỏ và tính chất khác nhau, nên việc sản xuất túi đựng phải đa dạng và phù hợp để chất lượng của từng loại phân bón được giữ nguyên. Bên cạnh bao bì phân bón màng phúc hợp, Tâm Thành còn sản xuất loại bao bì phân bón PP dệt, đối với loại bao bì này  chúng tôi sử cũng dụng vải PP dệt cho bao bì phân bón màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng. Vải PP dệt mà Bao Bì Tâm Thành hiện đang sử dụng cho bao bì phân bón PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.

Khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì phân bón PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Tâm Thành  tự tin đem lại mẫu bao bì phân bón in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.

Tâm Thành một sơ sở luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đảm bảo sản xuất ra những mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ vướng mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *