thùng carton tt06
Rate this post

Thùng Carton là sản phẩm được làm từ giấy Carton với các định lượng giấy khác nhau dùng để đóng gói các sản phẩm như: giày dép, quần áo… các sản phẩm có trọng lượng nặng như: đồ gia dụng,điện tử,y tế,máy móc… giúp bảo quản các hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Các loại giấy Carton thường được Khách hàng sử dụng :

  • Giấy 3 lớp: 1 lớp sóng 2 lớp măt
  • Giấy 5 lớp: 2 lớp sóng 3 lớp mặt

– Màu sắc mặt: trắng, vàng, nâu

– Kích thước, định lượng, in ấn yêu cầu

– Giá liên hệ

Thùng – bìa carton

thùng carton tt06
thùng carton tt06

Từ lâu, bìa carton đã có mặt ở khắp mọi nơi. Nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Bìa carton thường được sử dụng làm bao bì đóng gói các sản phẩm.

Bìa carton cứng có rất nhiều công dụng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau nhưng nhiều nhất vẫn là dùng để làm thùng carton bảo quản sản phẩm. Chắc hẳn bất kể ai cũng đã từng là người tiêu dùng và nếu đã là người tiêu dùng thì chắc chắn sẽ biết đến thùng carton. Khi mua bất kì một sản phẩm nào, hầu hết là mua sỉ hoặc những sản phẩm có kích thước lớn, chúng ta sẽ thấy chúng được bảo quản trong một chiếc thùng – và chiếc thùng đó được làm bằng bìa carton nên được gọi là thùng carton. Bìa carton rất đa dạng từ chủng loại đến kích thước. Có những loại đơn thuần chỉ là một lớp bìa cứng nhưng cũng có loại có câu trúc phức tạp hơn, gồm ba lớp và có lớp gợn sóng để thông khí. Thùng carton chủ yếu được làm từ loại bìa carton ba lớp này.

Thùng bìa carton dùng để bảo quản sản phẩm và nó đã làm rất tốt chức năng của mình. Bởi vì được làm từ bìa carton ba lớp và có lớp gọn sóng thông khí bên trong, cho nên thùng carton có thể chống va đập mạnh, chống sốc và bảo vệ an toàn cho sản phẩm bên trong. Đặc biệt là các mặt hàng dễ vỡ khi va đập thì càng cần đến sự bảo vệ của thùng carton.

Bìa carton và thùng carton được sử dụng phổ biến nhưng để tìm kiếm một nơi chuyên phân phối bìa và thùng carton thì không phải đơn giản. Và Công ty Tâm Thành là một trong những công ty phân phối và cung cấp các loại thùng carton, bìa carton số lượng lớn hàng đầu Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website tamthanh.com.vn hoặc hotline 0988 827 237.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *