thùng carton tt11
Rate this post

Thùng Carton là sản phẩm được làm từ giấy Carton với các định lượng giấy khác nhau dùng để đóng gói các sản phẩm như: giày dép, quần áo… các sản phẩm có trọng lượng nặng như : đồ gia dụng,điện tử,y tế,máy móc… giúp bảo quản các hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Các loại giấy Carton thường được Khách hàng sử dụng :

+ Giấy 3 lớp: 1 lớp sóng 2 lớp măt

+ giấy 5 lớp: 2 lớp sóng 3 lớp mặt

– Màu sắc mặt: trắng, vàng, nâu

– Kích thước, định lượng, in ấn yêu cầu

– Giá liên hệ

Thùng – Bìa carton

thùng carton tt11
thùng carton tt11

Bạn thường xuyên nhìn thấy và sử dụng bìa carton? Nhưng bạn có hiểu rõ về nó không? Bài viết sau sẽ cho bạn một cái nhìn bao quát hơn về bìa carton.

Bìa carton hay còn gọi là bìa cứng đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Đặc điểm chung của loại giấy này là khá cứng, được làm từ bột giấy, bột giấy cơ học và giấy cũ. Cùng với quy trình sản xuất thùng carton và một số kỹ thuật khéo léo, người thợ sẽ cho ra lò rất nhiều loại bìa carton khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ví dụ như bìa carton 1 lớp có thể được sử dụng làm bìa vở, bài tú lơ khơ, bưu thiếp, hộp giấy nhỏ… vì chúng mỏng và nhẹ. Còn có loại bìa carton ba lớp với kết cấu phức tạp hơn gồm hai lớp mỏng hai bên và một lớp gấp sóng ở giữa, có sự lưu thông không khí ở lớp này. Vì thế loại bìa carton ba lớp này khá êm và có thể chống chịu được va đập. Do đó, chúng thường được ứng dụng làm thùng carton để bảo quản sản phẩm, đặc biệt là các hàng dễ vỡ khi va đập. Nhờ kết cấu của loại bìa này mà các mặt hàng ở bên trong được bảo quản tốt nhất khi vận chuyển, chống sốc và có tỷ lệ hỏng hóc thấp. Ngoài ra, bìa carton cũng được ứng dụng vào một số lĩnh vực khác như thủ công mỹ nghệ, khoa học nghệ thuật và đặc biệt được các bạn trẻ rất ưa chuộng vì có thể làm đồ handmade từ nguyên liệu quen thuộc này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán, trao đổi thùng – bìa carton thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Công ty Tâm Thành qua đường dây nóng 0988 827 237 để đặt hàng. Hoặc có những băn khoăn, thắc mắc về các sản phẩm khác thì hãy truy cập website tamthanh.com.vn để tham khảo và được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *